Notifications
Clear all

Ai cũng thích tập luyện hơn sống buông thả

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
166 Lượt xem
(@boidapchay)
Thành Viên Registered
Tham gia: 2 năm trước
Bài viết: 69
Topic starter  

Suy cho cùng thì chẳng ai thích tập luyện hơn sống buông thả, rảnh là đi chơi, đi nhậu, đi cafe bù khú bạn bè, hay đơn giản là ngồi lướt phây chém gió; cũng như không đứa trẻ nào thích đi học hơn đi chơi. Nhưng khổ luyện luôn có cái giá của nó.

Nếu bạn muốn khoẻ mạnh về thể chất, bạn phải tập luyện và tập luyện, chứ không thể bằng những suy nghĩ và mơ mộng viển vông, hay mua bán bằng tiền một cách nhanh gọn.

Và tôi là một nhân chứng sống cho những điều ấy.

Tôi từ một người đầy bệnh tật lặt vặt sau khi sinh con, như thấp huyết áp, thoái hoá đốt sống cổ, đau dạ dày, viêm khớp xương chậu, tê bì tay chân, thừa cân (58kg/1,55m)…vv. Nhưng nay nhờ có chạy bộ, tôi đã khỏi hoàn toàn những bệnh tật lặt vặt đó, đồng thời giảm 8kg so với thời kì thừa cân.

Ngoài những điều kể trên, tôi không nói mình xinh đẹp nhưng rõ ràng tôi luôn vui tươi & đầy năng lượng ngay cả khi một mình, chứ đừng nói là khi đối diện với 1 hay nhiều người. Cũng vì điều đó, tôi luôn được các đối tác trong công việc vô cùng yêu quý và tin tưởng.

Mỗi người có một lý do khác nhau để tập luyện. Có thể tôi tập vì sức khỏe, bạn tập để cho vui, những người khác thì tập cho đẹp… Lý do nào cũng là chính đáng, nên hãy biến thói quen lành mạnh đó thành đam mê tôi và bạn nhé. Vì suy cho cùng, mỗi con người chỉ duy nhất được một lần sinh ra và sống, nên hãy sống sao cho luôn Vui - Khoẻ & như thế sẽ đồng nghĩa với việc mình sẽ có Ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Và hôm nay, sau hơn một năm tập luyện, tôi vô cùng vinh dự vì được bao nhiêu cô dì chú bác, anh chị em bạn bè muôn nơi yêu quý và vote cho giải Runner nữ 2021.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn cô Vân Anh, các chị xinh Diu Hien Tran, anh Phan Tuan, em Phú cùng tập thể anh chị em #GMCRunningCLB đã luôn chia sẻ và đồng hành. Cảm ơn ngài Dẻo của #Run4Self đã tạo ra sân chơi cực kì bổ ích.

Love you all❤️


   
Trích dẫn
Thẻ chủ đề
Chia sẻ: