Notifications
Clear all

Giảm cân! Tôi nói là làm


Phạm Minh Ân
(@boidapchay)
Thành Viên Moderator
Tham gia: 12 tháng trước
Bài viết: 68
Topic starter  

"Đừng nói mà hãy làm, đừng hứa mà hãy chứng minh"
Cố gắng từng ngày để tốt hơn ngày hôm qua
Cột móc 16km để đánh dấu bước ngoặt giảm 20kg từ 137kg xuống 117kg sau 7 tháng. Bao nổ lực cũng được đền đáp xứng đáng.
Từ 1 chàng trai béo lừa vận động, ăn uống ko kiểm soát và giờ đây chàng trai này đã biết ăn uống hợp lý và bắt đầu đam mê vận động đặc biệt là chạy bộ, bộ môn mà suốt hơn 22 năm ko bao giờ nghĩ là sẽ chạy đc 5km, 10km nói chi là 16km và còn xa hơn nữa...
Ước mơ giờ đây chính là đến cuối năm 2021 sẽ quay về tròn 1 tạ, và sẽ tiếp tục xuống còn 75kg, và ước mơ đuọc 1 lần mặc vừa áo race của giải chạy, vì quá cân, nên tham gia giải chạy chỉ dc cầm và nhìn áo race, hàng ngày treo lên tủ đồ để lấy động lực, không đó không phải là ước mơ mà là mục tiêu, vì ước mơ chưa chắc đã thành hiện thực, nhưng là mục tiêu thì nhất định sẽ cố gắng đạt được.
Những bạn còn đang ước mơ thay đổi chính mình thì đừng mơ nữa mà hãy hành động, có thể chạy bộ, đi bộ, tập gym, bơi lội,...miễn là đừng nằm và mơ nữa ạ, mình đã từng như thế suốt ngày xem những ng đã giảm cân thành công rồi cũng nghĩ một ngày nào đó mình cũng đc như họ mà chưa bao giờ làm, cho đến đầu năm 2021 mình kiên trì và đã giảm dc 20kg, mình tin các bạn còn làm dc nhiều hơn thế.
Giảm cân là cả hành trình, và duy trì dc hành trình này càng khó hơn nữa, chỉ cần tốt hơn 1% của ngày hôm qua là bạn đã chiến thắng chính mình. Tiếp tục vì mục tiêu 1 tạ tròn và chinh phục 21km.

This topic was modified 10 tháng trước by Phạm Minh Ân

Trích dẫn
Chia sẻ: