Notifications
Clear all

Hạnh Phúc Đơn Giản Của Runner [góc tâm sự]


nguyenngan
(@nguyenngan)
Admin Admin
Tham gia: 12 tháng trước
Bài viết: 102
Topic starter  

Góc tâm sự mỏng của đốc tờ Dẻo.

Chào các ngài, lúc này đêm đã về khuya, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ của mình với gia đình (nhặt rau giúp vợ) tôi mới lén cầm vào điện thoại để bàng hoàng nhận ra một việc.

Group này đã quá đông người các ngài ah.

Các ngài thân mến, mỗi lần group thêm 1k thành viên tôi thường có post "Chào mừng ..... runners hạnh phúc" mà hôm nay, group đạt con số kỷ lục 48,5k mà tôi lại thấy hoang mang, lạ lẫm.

Tôi đã từng hoàn thành vài chục cái FM, chạy qua vài châu lục và cũng từng đẩy vài chục ngàn người xuống hố chạy bộ R4S này, tôi thấy hạnh phúc với những việc mình làm.

Nhưng hôm nay tôi lại thấy hoang mang, hoang mang vì không thực sự hiểu về từ "RUNNER" mà mình thường ngộ nhận.

Tôi vẫn nghĩ đơn giản "run" là chạy và người chạy là "runner". Cho tới khi tôi thấy sự phân biệt danh xưng Gymmer, Biker, Swimer....  của 1 vài member comment trên post 1 thành viên có thân hình khá cân đối.

Tôi thấy mình cũng chỉ là "Tay Mơ" vì chơi rất nhiều môn, mỗi môn chơi 1 chút mà chẳng giỏi môn nào. Với tôi chạy bộ chỉ là 1 hoạt động, một môn thể thao đơn giản và hiệu quả giúp tăng cường thể lực, sức bền cho mọi người mà thôi. Tôi tập luyện với điều kiện mình sẵn có chứ không thần thánh nó lên như 1 tín ngưỡng.

Với tôi, luôn trân quý từng giọt mồ hôi, cơ thể như 1 thánh đường với bản thân và chúng ta nên tự hào về thành tựu mình đạt được, thông qua việc tập luyện, nên bộ môn nào cũng tốt và bổ trợ nhau.

Tôi nhớ về lúc group còn nho nhỏ, khi mọi người đều biết tôi và tận hưởng những cuộc chơi mà tôi bày trò ra. Nó thật đơn giản và gần gũi.

Vì vây tôi đề nghị, chúng ta chia group ra làm những group nhỏ phù hợp với sở thích, quan điểm riêng của mỗi người. Ví dụ group Runner thuần chủng, group runner không cởi trần, group runner không ăn thịt chó, group runner nói không với tập tạ, đạp xe, bơi lặn..... các bạn nên tự thành lập ra các group đó và kêu gọi thành viên có cùng Tôn Chỉ tụ họp lại sinh hoạt, (chia nhỏ group này ra cho admin đỡ đau đầu giải quyết những khiếu nại, nhà bao việc 🙈).

Tôi xin lỗi vì đôi lúc đã cư xử cục cằn khi mời một số ngài ra khỏi group, để họ sinh hoạt đúng group mong muốn.

À, mà cuộc thi ảnh đẹp chạy bộ sáng mai mới post Thể Lệ vì có nhiều tài trợ quá. Dự là 12h00 mai sẽ bắt đầu tiếp nhận bài thi.

Chúc các ngài ngủ ngon và đừng mơ gì cả.

Thế đã nhé(vợ đang lườm rồi).

Admin: Phạm Duy Cường

Thuộc nhóm: https://forum.75marathons.com/nhom-chay-bo/cong-dong-chay-bo-r4s/

Nguyễn Ngân - Đồng sáng lập 75Marathons


Trích dẫn
Chia sẻ: