Notifications
Clear all

Lựa trọn quần lót vừa vặn khi chạy bộ để bảo vệ “chuối”


nguyenngan
(@nguyenngan)
Admin Admin
Tham gia: 12 tháng trước
Bài viết: 102
Topic starter  

Warning post dành cho các bạn nam từ kinh nghiệm cá nhân. Chuyện tế nhị nên các bạn nữ cân nhắc trước khi đọc nha.
------------------------------------
Vì là một công dân gần gương mẫu, nên dịch này ít khi mình ra ngoài chạy, đa phần leo cầu thang ở gần nhà.
Mình vẫn giữ nếp leo khoảng 30-50 lầu lên/xuống mỗi tuần. Cho đến hôm qua...
Hôm qua mình leo 100 lầu lên/xuống, bình thường mình sẽ mặc quần lót + quần ngoài dù quần có 2 in 1 hay không! Thế nào hôm qua mình lại lười, do chạy ngay trong nhà nên mình mặc mỗi cái quần chạy 5 inch của Decathlon (hình bên dưới), vì nghĩ là có ai nhìn đâu, chạy ít đồ cho nó thoải mái. Finish xong có hơi mệt nhưng không có dấu hiệu đau đơn gì.
Và kết quả là hôm nay 1 bên 'Ball' của mình bị đau quặng, rất đau. Nếu ngồi bình thường thì nó đau âm ỉ, còn cử động thì nó sẽ đau quặng thở không nổi luôn! Ông bà ta nói cấm có sai, "có gì mà đau bằng đau "d*i".
Mình hiện tại đã uống 2 viên Panadol Extra, để xem tình hình sẽ update mọi người, nếu tình hình này kéo dài, mình sẽ phải đi bệnh viện, nó thật sự quan trọng đến mức đó đó.
Có một vài tips rút ra từ kinh nghiệm xương máu cho mọi người, một chủ đề mà không phải ai cũng can đảm để chia sẻ:
1. Lựa chọn quần lót vừa vặn, để hạ bộ không bị va đập qua lại quá nhiều trong khi chạy.
2. Khi chạy cầu thang, cơ thể con người chuyển động theo phương ngang nhiều hơn với chạy road, cần đặc biệt chú ý giữ sự ổn định cho hạ bộ, đừng để nó đánh qua lại quá nhiều.
3. Đối với những quần 2 in 1 có quần lót hơi rộng như quần mình mặc bên dưới. Mọi người nhớ phải mặc thêm 1 quần lót extra, không phải lý do khoe hay lộ hàng, mà đó là vì sức khoẻ chúng ta thôi à.
4. Hơn cả phụ nữ, hạ bộ của nam giới là khu vực rất nhạy cảm, bằng chứng là cả ngày hôm nay mình chẳng thể làm gì ra hồn cả, đến ăn uống còn không xong.
---+-+----------------
Cuối cùng, chuyện này có thể rất mắc cười, post lên là biết mọi người sẽ cười rồi. Nhưng sau khi cười đã đời rồi hãy dành 1 phút mà suy ngẫm mọi người nhé. Vì mình nghĩ đây là một chủ đề hay, nhưng vì tế nhị nên chắc sẽ ít được đề cập, trong khi mùa dịch mọi người workout ở nhà rất nhiều.

Post này không liên quan gì đến các nhãn hàng trong hình, chỉ do sơ suất của chủ post thôi à nha.

Nguyễn Ngân - Đồng sáng lập 75Marathons


Trích dẫn
Chia sẻ: