Notifications
Clear all

Lý do tôi tham gia Bơi Đạp Chạy


Phạm Minh Ân
(@boidapchay)
Thành Viên Moderator
Tham gia: 12 tháng trước
Bài viết: 68
Topic starter  

Nhiều người hay hỏi tôi vì sao tôi lại bỏ tiền ra để tham gia các giải Bơi Đạp Chạy Online hay trực tiếp các giải chạy chỉ để nhận Medal.

Nói cách khác Sưu Tầm Medal bằng việc tốn tiền để mua nó trong khi Công Sức Mồ Hôi bỏ ra để Hành Xác mình mà lại không được họ trao Medal miễn phí

Xin thưa rằng trong các môn thể thao nào bạn chẳng phải Bỏ Tiền + Bỏ Công Sức ra để tập luyện nó. Ví dụ như:

1. Vua bóng đá (các bạn cũng phải bỏ tiền ra thuê sân bãi đủ đồng đội đóng góp để có trận bóng đúng nghĩa- Trừ khi thời xưa đất rộng còn may ra dùng sân chùa, chứ thời nay thì nhà phố khỏi nói luôn)

2. Bộ môn thời thượng Golf (các bạn cũng phải bỏ tiền ra để đầu tư gậy + bóng + sân bãi cũng là môn phải bỏ tiền ra đó)

3. Không thua kém bộ môn thời thượng là Tennis.(các bạn cũng phải đầu tư vợt và thuê sân bãi chưa kể phải luôn đủ cặp để chơi cũng phải bỏ tiền ra đấy)

4. Gym + Võ + Yoga (các bạn cũng phải bỏ tiền ra đóng học phí hàng tháng đó thôi. Trừ khi các bạn trở thành VDV của môn đó hoặc phải là VDV của HLV đó để đi thi đấu thì may ra mọi cái được Free)

==> Vậy còn môn Chạy Bộ này chẳng phải sướng hơn các môn khác là các bạn có thể chạy bất cứ đâu, không cần HLV, không cần thuê sân bãi, không phải đóng phí mỗi tháng...v.v...
==> Chỉ mất tiền khi các bạn muốn Chinh Phục cự ly ở những cung đường đẹp thì số tiền có đáng là bao mà phải nói "Tôi chạy mà phải đóng tiền thì tôi để tiền đó tôi du lịch ăn uống cho khỏe...bla..bla...v.v..."
==> Khi các bạn mất tiền cho giải chạy các bạn được gì. Được trải nghiệm các cung đường đẹp hòa mình với thiên nhiên khi muốn xuyên suốt nó hàng chục giờ để cảm nhận nắng gió + mặt trời mọc lặn + con người vùng đất đó. Chưa kể các bạn bỏ tiền ra được trải nghiệm bầu không khí giải gặp gỡ giao lưu nhiều bạn trên đất nước này. Trải nghiệm thăng hoa trên cung đường vắng mà không sợ bóng tối không sợ bị bắt nạt bởi vì mỗi chặng đều có câc em xinh xắn tiếp nước tiếp đồ ăn...v.vv.. không phải sướng hay sao...Nói đến đây cho ai hiểu thôi
==> Vì vậy lâu lâu chúng ta hãy trải nghiệm bỏ tiền ra để xem độ Sướng Hạnh Phúc như nào thì có đáng gì khi kết hợp cả du lịch...vv..ai giỏi văn viết bài hay ho cho em với chứ em không tả hết được cảm xúc khi bỏ tiền ra chơi các giải
==> Tiếp tục vấn đề bỏ tiền ra chơi giải online nó rê lắm mà lại được chọn Medal hoặc áo mình thích chỉ giao động dưới 200k thì có đáng là bao mà lại được có động lực để tập cho mình và được Medal kỷ niệm hành trình thử thách và chưa kể nếu bạn đứng Top 1,2,3 có khi lên đến 10 các bạn còn được thưởng thêm thì 200k bạn tham gia online có thấy xứng đáng không?
==> Câc môn ngoài trời có phải Chạy và Đi Bộ là sướng nhất không hihihi. Và Chạy để khám phá thế giới này không phải tuyệt vời hơn sao???


Trích dẫn
Thẻ chủ đề
Chia sẻ: