Notifications
Clear all

Thầy đã bỏ rơi tôi trong giải chạy bộ


Phạm Minh Ân
(@boidapchay)
Thành Viên Moderator
Tham gia: 12 tháng trước
Bài viết: 68
Topic starter  

🌱 CÂU CHUYỆN BƯỚC ĐẾN VÌ NIỀM TIN, THẤT VỌNG VÌ MẤT DẦN NIỀM TIN VÀ MUỐN RA ĐI VÌ SỰ THẤT VỌNG VÀ ĐÁNH MẤT NIỀM TIN ĐÓ

✅ Có 1 cô gái ngày bước vô nhóm, tung tăng, nhí nhảnh, hoạt bát và nhiệt huyết. Cô dành cho người thầy của mình tất cả niềm tin và những suy nghĩ, việc làm tốt đẹp nhất, cũng là người được mọi người ghen tị theo kiểu học trò cưng của thầy, được lo lắng, bảo ban bao điều.
✅ Nhưng có 1 sự thật, thời gian và thành tích có thể lu mờ tất cả, người nào đưa bạn lên cũng có thể sẵn sàng đạp bạn xuống, người nào bạn càng đặt kỳ vọng cao ở họ thì sẽ càng thất vọng nhiều.
✅ Tại đây, trước mặt bao nhiêu người, cô gái đó công khai đặt câu hỏi và mong được người cô gái ấy gọi 1 tiếng thầy TRẢ LỜI mọi thắc mắc, để tránh trường hợp sau này bị mang tiếng đi nói xấu 1 người bản thân đã đặt hết niềm tin vào, tin đến mức bỏ mặc ngoài tai bao lời người khác nói.
➡️ Điều thứ nhất là tại cuộc thi Tiền Phong tổ chức tại Gia Lai, ngày đó rất đông anh chị trong nhóm biết việc thầy chạy theo xe cứu thương của học trò, và lần này em xin phép hỏi lại 1 cái gọi là SỰ THẬT?
+ Lần đó, mặc dù k tỉnh táo nhưng em đã cố gắng hết sức để liên lạc với fb Lê Quang, sự thật là mãi đến khi xe cấp cứu đưa em về tới trạm và phải mất 15p sau em gái em mới liên hệ được với người trong nhóm để liên lạc với fb Lê Quang (fb này người lạ k tìm được), nên k có chuyện thầy em có mặt lúc em xảy ra chuyện và chạy theo xe cấp cứu ( thật sự nếu thầy ở đó cũng chả để học trò lạc mà không nhắc nó quay đầu).
+ EM MUỐN HỎI, THƯA THẦY, LÚC ĐÓ 1 CON NHỎ MÊ MAN NHƯNG LUÔN MIỆNG GỌI 1 CHỮ THẦY, ĐẾN NỖI NGƯỜI KHÁC CÒN THẮC MẮC THẦY NÓ LÀ AI, NẾU THẬT SỰ THẦY CÓ Ở ĐÓ THẬT THÌ THẦY CÓ CHẮC THẦY SẼ ĐỨNG IM NHÌN NHỮNG NGƯỜI CHẢ CÓ KIẾN THỨC SƠ CỨU ĐÓ ĐỤNG VÔ HỌC TRÒ MÌNH K? HAY SỰ THẬT LÀ THẾ NÀO?
➡️ Câu hỏi thứ 2 liên quan đến Teckcombank, hôm đó em bị vấn đề sức khỏe nên gặp sự cố ở km thứ 5. Hôm đó pacer theo em là Nam Phan có liên lạc với thầy, khoảng 30s sau thì thầy với cô Thanh gọi đt tới, 5h sáng 2 người ở ngay bên cạnh nhau là vì 2 người là vợ chồng, 2 người là 1 người hay thế nào ạ? Thật ra em chỉ thắc mắc 1 xíu để nói sự tồn tại thật sự của Lê Quang là thế nào thôi, với em trước giờ LQ là ai vốn dĩ không quan trọng, vì cái em từng quan tâm là 2 người CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG.
+ Vấn đề em thắc mắc ở giải này, người cổ vũ em đừng bỏ cuộc, nỗ lực về đích là thầy, nhưng sau lúc đó, chị Trang Phan được giải ở cự ly 5km, fb Lê Quang ngập tràn lời khoe, tâng bốc, nhưng tuyệt nhiên chưa từng có 1 chút mảy may nghĩ đến sự nỗ lực hơn 16km em vì 1 câu nói mà cố gắng nỗ lực đi về đích.
+ VỚI CƯƠNG VỊ 1 NGƯỜI TỰ HÀO MÌNH LÀ THẦY, NHƯNG CHỈ NHÌN VÀO THÀNH TÍCH MÀ KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN HỌC TRÒ CỦA MÌNH ĐÓ LÀ SỰ THẮC MẮC THỨ 2.
✅ Sau 2 sự cố xảy ra đó, không phải cô gái đó không còn nhiệt huyết nữa, mà là sự thất vọng về 1 người mình hết mực tin tưởng, hết mực quan tâm lại chỉ nhìn vào những thứ hão huyền và hào quang mà không nhìn thấy nước mắt của người đánh đổi. 2 giải đó, rất rất nhiều người nhắn tin hỏi han, động viên em cố gắng giữ sức khỏe, chỉ có duy nhất 1 người im lặng, chính là người đã luôn nói: YÊN TÂM, CÓ THẦY BÊN EM.
✅ Tôi nói những lời này, không phải chỉ nói cho riêng tôi, mà nói cho rất nhiều, rất nhiều học trò cũ đã rời đi, rời đi vì bị chỉ trích khi thành tích không tốt và được kể lại với muôn vàn lý do, rất nhiều người họ không ở hội này vì đã bị Block.
✅ NGÀY BƯỚC VÀO EM HIÊN NGANG ĐI VÀO, TÍNH EM THẲNG CÓ GÌ SẼ NÓI THẲNG KHÔNG LẤP LIẾM CHE GIẤU. VÌ THẾ, NGÀY EM MUỐN RA ĐI EM NHẤT ĐỊNH SẼ HIÊN NGANG RA ĐI, BÀI VIẾT NÀY ĐỂ NÓI RA HẾT NHỮNG THẮC MẮC, EM NÓI RẤT RÕ RÀNG ĐỂ TRÁNH VIỆC SAU NÀY BỊ NÓI LÀ ĐI BÔI XẤU.
Tác giả: Việt Trinh

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/HoiNhungNguoiChayMarathon/permalink/628356598151629/


Trích dẫn
Thẻ chủ đề
Chia sẻ: