Notifications
Clear all

ULTRA RUNNING- NHỮNG ĐIỀU TÔI MỚI HỌC ĐƯỢC!

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
233 Lượt xem
nguyenngan
(@nguyenngan)
Reputable Member Admin
Tham gia: 2 năm trước
Bài viết: 103
Topic starter  

ULTRA RUNNING- NHỮNG ĐIỀU TÔI MỚI HỌC ĐƯỢC!

What is trail running? When do you start calling it ultrarunning? | Dynafit

1. Chạy Ultra không chỉ Tập chạy ở ngưỡng chạy dễ chịu để sử dụng cơ chế Aerobic, bạn cần tập chạy để kích hoạt cả cơ chế Anarobic. Bởi vì nếu bạn không cho cơ thể 1 Lý do, tín hiệu nó sẽ không Thay đổi để thích nghi với việc chạy ở Tốc độ cao. Kể cả Chạy Ultra. Khi Hệ thống tim mạch phát triển, thích nghi với tốc độ cao nó sẽ nâng hệ thống Aerobic lên theo và chạy tốt hơn. Đó là lý do dù chạy rất nhiều Scott Jurek vẫn dành 1 buổi intervals 5-6x 1 mile (1.6 km) trong tuần?!

2. Khi được phỏng vấn về các Lý do khiến bạn hoàn thành hoặc không hoàn thành cuộc đua Ultra 100% phần lớn Runner tập trung vào các lý do như là Buồn Nôn, Không ăn được, Phồng rộp chân, chấn thương mà rất ít Ultra Runner cho rằng họ thiếu tập luyện nên dẫn đến DNF hay thành tích không tốt. Trên thực tế phần lớn những lý do trên đều do bạn Thiếu tập luyện mà ra ( ăn cũng cần Tập luyện).

3. Chạy Ultra bạn cần học cách sống chung với vấn đề Phồng rộp chân và xử lý nó.

4. Làm quen với các điều kiện ở giải đấu là vấn đề quan trọng nhất: Nhiệt độ/ HEAT, độ cao, quãng đường, thời gian tập luyện, Tập/làm quen với các chế độ ăn uống có liên quan

 

This topic was modified 2 năm trước by nguyenngan

Nguyễn Ngân - Đồng sáng lập 75Marathons


   
Trích dẫn
Chia sẻ: